DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
BÁNH ĐA GIA VỊ ĐẶC BIỆT PHÚ TÀI THƠM NGON ĐẬM TÌNH HƯƠNG VỊ MIỀN TRUNG
THAM DỰ HỘI CHỢ LÀNG NGHỀ VÀ SẢN PHẨM OCOP NĂM 2020
Tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại : GIAN HÀNG TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÔNG SẢN SẠCH - Hương Khê, Hà Tĩnh
Quy trình sản xuất bánh đa tại 91 Lê Hữu Trác, TT Hương Khê, Hà Tĩnh
Bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0984.984.020

Văn phòng - 0979.871.160
Hôm nay: 117 | Tất cả: 101,660
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Đi du lịch trước khi quá muộn
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 1961
 

Do sự phát triển mạnh mẽ, thế giới sẽ không còn nhiều nền văn hóa khác nhau so với hiện tại và có thể sẽ không còn hấp dẫn để bạn khám phá.

Thế giới đang “co” lại và khi mọi thứ càng gần nhau hơn, tất cả sẽ trông giống nhau hoặc bị ảnh hưởng bởi nhau. Mọi người đang đặt những bước chân ra bên ngoài biên giới nhiều hơn. Các nền văn hóa, ý tưởng, cảm xúc cũng được chia sẻ trên các mạng xã hội. Con người đang đi du lịch, di cư, trao đổi và giới thiệu những nét lịch sử, văn hóa, ẩm thực, âm nhạc, thể thao, thời trang đến cho nhau.

Với những người đam mê xê dịch, đây là thời điểm để bạn lên đường. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ chờ đến sang năm hay chờ đến khi 30 tuổi hay chờ đến khi kết hôn để cả hai cùng đồng hành. Hãy bắt đầu ngay hành trình của bạn. Thế giới sẽ không còn như hiện tại theo chiều phát triển của nó và nếu bạn ở nhà, bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó.

H1-Why-travel-JPG.jpg

Cố đô Bagan tại Myanmar, một trong những vùng đất được đặt trong danh sách “nên đến trước khi quá muộn”.

Hãy nghĩ xem, những người châu Âu đầu tiên đi khám phá thế giới 300 - 400 năm trước, họ lên những con thuyền gỗ và hướng ra đại dương xa xôi, tới một nơi mà họ không hề biết trước. Nhiều người có lẽ không dám chắc họ có bị rơi xuống một thế giới khác hay đi chạm đến đường chân trời phía trước bởi lúc đó mọi người đều nghĩ thế giới là một mặt phẳng. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi họ đặt bước chân lên một bờ biển xa lạ và không có bất cứ thứ gì để trông đợi. Với những ai sống trên bãi biển ấy, cũng sẽ là những trải nghiệm mới mẻ khi đón chào (hoặc cố đẩy lùi) những người lạ trên con tàu mới cập bến.

Khi những nhà hàng hải dong thuyền đi tìm vùng đất mới, thế giới là những nền văn hóa đơn lẻ trải đều khắp nơi. Mỗi đất nước mang một sắc màu riêng biệt và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Nếu bạn đi đến Trung Quốc bạn sẽ thấy văn hóa Trung Quốc và không gì khác. Cũng giống như Italy, Peru hay Ethiopia.

Với sự phát triển của loài người và những trang lịch sử bắt đầu được viết nên, bạn đã thấy những ngọn tháp Ai Cập xuất hiện tại các thành phố châu Âu. Các nền văn hóa ảnh hưởng và pha trộn lẫn nhau.

Ngày nay điều ấy còn trở nên rõ ràng và với những người đam mê du lịch khám phá, có lẽ họ đang trở nên “sốt ruột” hơn bao giờ hết. Mỗi đất nước lại có gì đó để làm bạn nhớ đến quê nhà. Đến Trung Quốc bạn có thể thấy McDonald ở khắp nơi. Mọi người đội chiếc nón của đội bóng chày nổi tiếng New York Yankees ở Brazil. Những người Ấn Độ ra đường với quần jean và áo thun. Những tài xế taxi mặc áo Manchester United trên đường phố Kenya. Phụ nữ đi giày cao gót dưới những bộ chador (áo choàng kín người) ở Iran. Đến Việt Nam bạn có thể ăn mỳ Ý, pizza.

Đó là kết quả của quá trình thế giới đang xích lại gần nhau hơn. Ngoại trừ một vài trường hợp  ít giao thiệp với thế giới, những vùng đất tưởng chừng như còn hoang sơ như Papua New Guinea, những con người còn ăn mặc như thuở hồng hoang nhưng đã biết dùng tiền để mua kẹo bánh. Chúng ta đều bị ảnh hưởng lẫn nhau.

H2-Why-travel-JPG.jpg

Lễ hội mùa hè tại thành phố Handa, tỉnh Ai Chi, Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc là một trong nhiều quốc gia còn lưu giữ khá nhiều truyền thống từ nhiều đời.

Việc giao thoa văn hóa giúp cho những quốc gia và con người trở nên gần gũi hơn và cũng là lý do làm cho việc du lịch trở nên dễ dàng hơn. Với những ai thích tìm hiểu những vùng đất mới, đây là thời điểm không thể tốt hơn cho bạn lên đường với đầy đủ các thông tin và phương tiện truyền thông.

 

 
Tin tức khác:
HỘI NGHI TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN SẢN XUẤT HÈ -THU NĂM 2021 TẠI XÃ HƯƠNG THỦY, HUYỆN HƯƠNG KHÊ,TỈNH HÀ TĨNH (13/5/2021)
CHUNG TAY CÙNG VĂN PHÒNG NÔNG THÔN MỚI HUYỆN HƯƠNG KHÊ ĐI TRAO QUÀ "TẾT YÊU THƯƠNG-2020" CHO CÁC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN. (9/2/2021)
BẢN TỰ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BÁNH ĐA GIA VỊ ĐẶC BIỆT PHÚ TÀI (28/11/2020)
BÁNH ĐA GIA VỊ ĐẶC BIỆT PHÚ TÀI TRƯỚC THỀM THAM GIA MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM ( OCOP) HÀ TĨNH. (25/11/2020)
Báo cáo kết quả thử nghiệm sản phẩm Bánh đa gia vị đặc biệt Phú Tài (25/11/2020)
THAM DỰ HỘI CHỢ LÀNG NGHỀ VÀ SẢN PHẨM OCOP NĂM 2020 (18/11/2020)
THAM DỰ SỰ KIỆN GIỚI THIỆU, QUẢNG BÁ, KẾT NỐI SẢN PHẨM OCOP GẮN VỚI VĂN HÓA CÁC TỈNH MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN (31/10/2020)
Bánh đa gia vị PHÚ TÀI – Thơm ngon đậm tình hương vị Miền Trung (20/10/2020)
Công viên nước Vinpearl Discovery Hà Tĩnh tung khuyến mãi khủng đón hè (24/6/2020)
Top 10 đặc sản Hà Tĩnh làm quà ngon, bổ, rẻ, dễ mua (24/6/2020)
Giòn sụm món bánh đa vừng Hà Tĩnh (24/6/2020)
Đậm đà bánh tráng Hà Tĩnh (24/6/2020)
Bánh tráng Hà Tĩnh (24/6/2020)
Kho tàng di sản - bản sắc của miền đất Hà Tĩnh (14/5/2015)
Đi du lịch trước khi quá muộn (14/5/2015)

Bánh đa Gia vị đặc biệt Phú Tài
Địa chỉ: Số 91 Lê Hữu Trác, Thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0984.984.020 - 0979.871.160 - 0977.162.740
E-mail: [email protected]
Website: http://nongsansachhatinh.com

Tin tức
  • HỘI NGHI TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN SẢN XUẤT HÈ -THU NĂM 2021 TẠI XÃ H
  • CHUNG TAY CÙNG VĂN PHÒNG NÔNG THÔN MỚI HUYỆN HƯƠNG KHÊ ĐI TR
  • BẢN TỰ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BÁNH ĐA GIA VỊ ĐẶC BIỆT P
  • BÁNH ĐA GIA VỊ ĐẶC BIỆT PHÚ TÀI TRƯỚC THỀM THAM GIA MỖI XÃ M
  • Báo cáo kết quả thử nghiệm sản phẩm Bánh đa gia vị đặc biệt
  • THAM DỰ HỘI CHỢ LÀNG NGHỀ VÀ SẢN PHẨM OCOP NĂM 2020
  • Facebook chat